Tại sao nên mua Vinhomes Central Park ngay thời điểm này

Câu hỏi khách đầu tư hay hỏi nhau: có nên mua căn hộ vinhomes central park thời điểm này không và tại sao không mua ở các dự án cao cấp khác như tại Thảo Điền hay Phú Mỹ Hưng?

vinhomes landmark

Xu hướng sống hiện đại tại những thành phố đông đúc như Sài Gòn, thị trường nhà căn hộ dự án rất phát triển, bất cứ ai có một khoảng tiền để đầu tư thì kênh đầu tiên nghĩ đến là bất động sản, trong đó hiện nay phân khúc căn hộ cao cấp chính là mảng thu hút sự quan tâm nhiều nhất, ví dụ như dự án vinhomes park. Ưu điểm của việc chọn đầu tư mua căn hộ cao cấp là:

  • Cơ sở hạ tầng tiện ích có sẵn,
  • Dọn về ở ngay không cần xây sửa,
  • Giá bán thấp hơn nhà phố nhiều lần,
  • An ninh,
  • Suất sinh lợi khi cho thuê cao hơn hẳn và tỉ lệ thu hồi vốn đầu tư đã được thực tế chứng minh là tốt hơn nhà phố nhiều lần.

Tại vinhomes central park, các ưu thế về vị trí và môi trường sống cũng là các yếu tố góp phần định vị và gia tăng đảm bảo lợi ích khi mua đầu tư, đó là một số yếu tố khi bạn tự hỏi có nên mua vinhomes central hay không tại thời điểm này. Tuy nhiên bạn cần thị trường chứng minh nhiều hơn?

  • Vinhomes central park đã bán được hơn 2500 căn từ 11/2014 đến nay, một con số ấn tượng nhất là với sản phẩm căn hộ được đóng mác “mắc nhất hiện nay”
  • Mỗi kỳ mở bán là mỗi kỳ thị trường lên cơn sốt, sóng đầu tư và cả đầu cơ đua theo thị trường.

Và để đánh giá một cách khách quan về dự án Vinhomes, bạn nên xem qua các yếu tố sau:

1./ Mua căn hộ vinhomes central park, bạn dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu trong TpHCM

Vị trí trong đầu tư bất động sản là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của thương vụ. Với vị trí vinhomes central park, cư dân có thể di chuyển bằng tuyến Metro, bến tàu sông sài gòn. Theo trục đường Nguyễn Hữu Cảnh về tung tâm Quận 1 chỉ 1,5Km. Theo Hàng Xanh về các quận khác chỉ 2Km.

2./ Khu vinhomes central park có phong thủy tốt

Với thế giương cung quay mặt vào sông, Vinhomes central park có vị trí phong thủy hết sức ấn tượng được đánh giá là tốt nhất trong các dự án từ trước đến nay.

3./ Môi trường sống hoàn hảo

Bạn và gia đình được sống trong môi trường xanh đúng nghĩa. Trong số các tiện ích vinhomes central park, nổi bật nhất là chủ đầu tư đã dành một diện tích lớn đến 16Ha cây xanh phục vụ cho toàn khu đô thị. Đây là mảng xanh ven sông sài Gòn lớn nhất hiện nay và chắc chắn là trong tương lai.

4./ Giá bán Vinhomes central Park có thể tăng trong tương lai gần

Khoảng 3 năm nữa tuyến Metro sẽ được bàn giao, khi đó theo tính toán của CBRE giá bất động sản tại các vị trí hai bên tuyến Metro sẽ tăng ít nhất 15% chưa kể 2 yếu tố giá tăng tự nhiên theo thời gian và trượt giá.

Vì các yếu tố bên trên, bạn hoàn toàn yên tâm cho mình khi chọn mua đầu tư tại Vinhomes Central park