VỊ TRÍ DỰ ÁN LAVIDA PLUS – ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ 2017

Vị trí dự án Lavida Plus .

Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định dự án có được khách hàng và giới đầu tư quan tâm không. Lựa chọn Lavida Plus khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ ngay vị trí trung tâm quận 7 . Đây là khu vực cơ sở hạ tầng tốt và đang có định hướng đầu tư hạ tầng tại khu vực này.

thiet-ke-tong-quan-lavida

Vị trí dự án Lavida Plus:

Lavida Plus tọa lạc tại ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn hữu thọ , quận 7 , tphcm. Đây là vị trí vô cùng đắc địa với yếu tố 3 mặt giáp sông tạo cho căn hộ lavida Plus sự thoáng mát và thông thoáng góp phần làm cho môi trường sống ở nơi này thêm sinh khí.

Quy mô :gồm 3 block A, B và C

Tiện ích : trung tâm thương mại , shopping, cafe,hồ bơi ,gym , khu vui chơi trẻ em…

vi-tri-can-ho-lavida-plus

Vị trí dự án Lavida Plus thuận lợi cho việc cư dân di chuyển:

Dự án Nằm ngay trung tâm quận 7 thuận lợi cho cư dân sống trong nơi này có thể di chuyển thuận tiện qua các quận trung tâm như quận 1, quận 4, nhà bè, quận 5 , quận 2….

Do hạ tầng đã được phê duyệt và sẽ hoàn thành trong tương lai gần cư dân ở đây có thể di chuyển dễ dàng mà không ngại về vấn đề ùn tắt giao thông và kẹt xe hiện tại .

Mọi thông tin cần biết về dự án có thể liên hệ Tân Nguyễn Real : 0934041114 (sms/zalo/viber)

Vị trí dự án Lavida Plus có tầm view thoáng đãng:

Lavida Plus là dự án có lượng căn hộ hơn 70% là view sông . Điểm tuyệt vời của nó chính là 3 mặt giáp sông , mang đến cho cư dân sống trong dự án không gian sống trong lành , thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên mà không phải dự án nào cũng có được. Đặc biệt là đối với những người thích ở trên cao thì chỉ có view sông mới đáp ứng được nhu cầu tốt nhất của họ.

 

Mọi thông tin cần biết về dự án có thể liên hệ Tân Nguyễn Real : 0934041114 (sms/zalo/viber)